Dược Hà Tây – Hataphar

>
>
Dược Hà Tây – Hataphar

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tên dự án Nâng cấp và mở rông nhà máy
Chủ đầu tư Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây
Lĩnh vực hoạt động Bào chế và sản xuất thực phẩm chức năng
Chứng nhận đạt được GMP – EU
Địa điểm xây dựng Địa chỉ tại Lô A3.04, Khu công nghiệp Nhơn Hội (Khu A), Xã Nhơn Hội, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
Hạng mục thực hiện Cung cấp tủ bảng điện Hạ thế, Lắp đặt, thi công hệ thống điện
Thời gian thực hiện 05/2020 -> Nay

MÔ TẢ DỰ ÁN

Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây ( duochatay ) tiền thân là doanh nghiệp Nhà nước, được thành lập từ năm 1965. Năm 2001, công ty tiến hành cổ phần hóa và chính thức lên Sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) năm 2008 với mã chứng khoán DHT. Hiện, dược phẩm Hà Tây có 2 công ty con gồm CTCP Dược và thiết bị Y tế Hà Tây; Công ty TNHH Hataphar miền Nam.

Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc chữa bệnh, hóa chất dược, dược liệu, thực phẩm thuốc và trang thiết bị dụng cụ y tế…

Hiện nay, Dược phẩm Hà Tây sở hữu 1 nhà máy sản xuất thuốc GMP có diện tích hơn 17.000 m2 với năng lực sản xuất đa dạng các dạng bào chế, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng với dây chuyền xây dựng theo chuẩn GMP, hệ thống phân phối đạt chuẩn GDP và gần 400 nhà thuốc đạt chuẩn GPP. Hiện nay, công ty đang sản xuất và lưu hành trên thị trường danh mục gần 500 sản phẩm, với đội ngũ hơn 1000 cán bộ nhân viên dày kinh nghiệm và gắn bó lâu năm.

Năm 2015, giá trị tổng sản lượng ước đạt được hơn 400 tỷ đồng, doanh thu ước đạt hơn 800 tỷ đồng, nộp ngân sách hơn 36 tỷ đồng, thu nhập bình quân của cán bộ nhân viên đạt 6,5 triệu đồng/người/tháng.

Những năm gần đây, công ty đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng cho việc đổi mới trang thiết bị công nghệ, thay thế các thiết bị lạc hậu công suất thấp bằng thiết bị tối tân, ưu việt, dựa trên nguyên tắc bảo đảm các yêu cầu của WHO. Đặc biệt, công ty đã thành công khi liên doanh và chuyển giao công nghệ sản xuất thuốc với các hãng có uy tín trên thị trường như hãng Lyka của Ấn Độ, hãng Ampharco của Mỹ….

Từ chỗ chủ yếu bán buôn và bán lẻ hàng hóa trong địa bàn tỉnh, đến nay, công ty đã thành lập các chi nhánh, mở rộng hệ thống phân phối ra nhiều tỉnh, thành phố lớn và đang từng bước đưa hàng xuất khẩu sang các thị trường như Lào, Campuchia, Nigeria…

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Call Now Button