About

>
About

GIỚI THIỆU VỀ TSP

Công ty Total Solutions Provider Technology – viết tắt là TSP được thành lập vào năm 2014 với tiền thân là một công ty Cơ điện. Năm 2019 Chúng tôi phát triển và trở thành một chuyên gia trong thiết kế, sản xuất và cung cấp các dịch vụ tủ bảng điện hạ thế & tự động hóa. Nhà máy của chúng tôi được đặt trong một cơ sở rộng 8000 mét vuông được trang bi hiện đại với các máy Đột dập CNC, Máy cắt, máy chấn thương hiệu Amada, máy gia công Busbar và nhà kho dự trữ thiết bị trên 1000m2.

Với Đội ngũ nhân sự khoảng 50 người với 20 Kỹ sư giàu kinh nghiệm và các thợ điện lành nghề. Nhiều người trong số họ đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm. Thành công mà Công ty đã đạt được dựa trên cơ sở kiến thức, kỹ năng và chuyên môn hóa của lực lượng lao động. Sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi luôn hướng đến chất lượng cao nhất, tuân thủ đầy đủ các thông số kỹ thuật. Sản phẩm Tủ bảng điện của TSP được sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 61439-2.

Chúng tôi tự hào về các sản phẩm của TSP, mọi thứ chúng tôi làm đều hướng đến trên mong đợi của quý khách hàng và Chúng tôi mong muốn có cơ hội phục vụ các dự án của quý khách.

TẠI SAO CHỌN TSP

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

No products in the cart.

Call Now Button